Phương thức mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Kính thưa quý khách

Nhà máy sản xuất xe đạp điện, xe máy điện thương hiệu EFOO luôn lấy “Uy tín và chất lượng sản phẩm” làm mục tiêu hàng đầu để phát triển. Hệ thống đại lý của chúng tôi mở rộng gần khắp cả nước. Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách những sản phẩm với tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất. Phối hợp với các dịch vụ tiện ích, thuận lợi giúp cho Quý khách thật sự yên tâm khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để dịch vụ và sản phẩm làm ra ngày một hoàn thiện hơn. Chúng tôi cũng mong nhận được những ý kiến đóng góp của Quý khách gần xa để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

Xin cảm ơn.
Xe Đạp Điện, Xe Máy Điện EFOO.

 1. Mua hàng trực tuyến

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách ở xa, bận rộn, không thể trực tiếp mua xe tại các Cửa hàng của Công ty. Chúng tôi mở thêm một kênh bán lẻ sản phẩm hoàn toàn mới tại địa chỉ: http://www.efoo.vn/

Quý khách ở tại nhà hoặc cơ quan cũng có thể lựa chọn sản phẩm vừa ý nhất, chúng tôi sẽ có dịch vụ giao xe với thời gian và địa điểm quý khách đã chọn.

Cách mua hàng:

Rất đơn giản, chỉ cần thực hiện một trong hai cách sau:

 1. Mua xe qua điện thoại:

Qúy khách gọi đến 1 trong các số điện thoại : 086.98.98.098 – 0949.70.55.89 với yêu cầu cụ thể về người đặt mua xe, mẫu xe, màu xe, địa điểm, thời gian giao hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất có thể.

 1. Mua xe qua mạng:
 • Vào mục sản phẩm chọn dòng xe, mẫu xe, màu xe.
 • Sau khi chọn xong loại xe mà mình yêu thích, quý khách chọn lệnh đặt hàng (nếu mua 1 xe) lệnh giỏ hàng (nếu mua nhiều loại xe).
 • Để tiện việc liên lạc xác nhận đơn đặt hàng và ngày giờ giao xe xin quý khách vui lòng để lại số điện thoại dễ liên lạc nhất.
 1. Phương thức thanh toán

Quý khách hàng liên hệ, trao đổi với chúng tôi trực tiếp từ trang web này, click vào [Liên hệ] hoặc email: efoobike@gmail.com . Tel: 086.98.98.098 – 0949.70.55.89 để thỏa thuận và đặt mua hàng. Sau khi thống nhất, Quý khách chuyển tiền đến nhà sản xuất xe điện EFOO. Ngay khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gởi hàng đến tận nơi theo yêu cầu của Quý khách.

Phương thức thanh toán Quý Khách có thể chọn 1 trong 2 hình thức sau:

 1. Thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ của nhà máy xe đạp điện xe máy điện EFOO.

Sau khi Quý khách xem và chọn mua xe xong. Quý khách cũng thể thanh toán ngay khi chúng tôi giao xe đến tân nơi cho quý khách.

 1. Thanh toán chuyển khoản:
Tên Ngân hàng: Ngân Hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Chi Nhánh Hồ Chí Minh.
Tên chủ tài khoản: LƯƠNG NGỌC THANH
Số tài khoản: 007100175.3476
Người thụ hưởng: LƯƠNG NGỌC THANH
 • Chi phí chuyển hàng đến tận nơi theo yêu cầu của Quý khách ở xa sẽ được thỏa thuận ngay lúc đặt mua hàng.
 • Chúng tôi giao xe bằng xe tải nhỏ do đó khả năng hàng hỏng, lỗi do vận chuyển là rất thấp (chưa từng xảy ra), vì vậy quý khách yên tâm.
 • Ngoài ra công ty sẽ có chiết khấu (tuỳ theo loại xe) đối với những cá nhân hoặc công ty đặt mua xe với số lượng nhiều.
 • Quý khách mua hàng từ xa đều được áp dụng chế độ bảo hành giống như khách hàng mua xe ngay tại cửa hàng.

Nhằm phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn nhà máy xe điện EFOO cung cấp thêm một số dịch vụ tiện ích như: Phiếu quà tặng và Xe quà tặng

Phiếu quà tặng

Quý khách khi muốn tặng xe cho người thân, cho từ thiện, cho khuyến mãi… Có thể mua “Phiếu quà tặng” có giá trị theo biểu giá chiếc xe mà Quý khách đã chọn, người thừa hưởng có thể cầm “Phiếu quà tặng” nhận xe tại các Cửa hàng chỉ định của nhà máy xe điện EFOO hoặc có thể gọi điện thoại để chúng tôi giao xe đến nhà (dựa trên tiêu chuẩn của Dịch vụ giao xe tận nhà).

Lưu ý: Dịch vụ chỉ thực hiện giao nhận tại Tp Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai.

Xe quà tặng

Tương tự dịch vụ “Phiếu quà tặng”, dịch vụ “Xe quà tặng” dành cho Quý khách khi muốn tặng xe cho người thân, cho từ thiện… Quý khách có thể đặt mua xe để tặng cho người thừa hưởng ở một nơi khác. Chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ “Giao xe một nơi, nhận tiền một nơi” (dựa trên tiêu chuẩn của Dịch vụ giao xe tận nhà).

Lưu ý: Dịch vụ chỉ thực hiện giao nhận tại Tp Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai.

Leave Comments

0949705589
0949705589