• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Xe điện EFOO công nghệ Mỹ tự hào mang những mẫu xe điện thân thiện với môi trường, độc đáo, cá tính, thời thượng để phục vụ nhân dân Việt Nam.

Các sản phẩm xe điện được sản xuất và lắp ráp theo công nghệ Mỹ hiện đại của Thương hiệu EFOO sẽ là một trong những giải pháp hữu ích giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Hiện nay, xe điện EFOO đã có mạng lưới các Showroom, đại lý tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, mang phương tiện xanh này đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện của nhà máy xe điện EFOO đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Sứ mệnh – Tầm nhìn:

Xe điện Efoo mong muốn trở thành một trong những đơn vị mang giải pháp hữu ích tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu lượng khí thải gây ô nhiễm môi trường, hướng tới xây dựng cuộc sống xanh bền vững.

Mục tiêu mà xe điện EFOO hướng tới đó là trở thành thương hiệu xe điện hàng đầu tại Việt Nam về doanh số bán hàng cũng như về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến trang thiết bị sản xuất hiện đại, đưa toàn bộ chất sám và trí tuệ của con người Việt Nam vào từng sản phẩm.

XE ĐIỆN EFOO TỰ HÀO LÀ SẢN PHẨM CỦA CON NGƯỜI VIỆT NAM TẠO RA – XE ĐIỆN EFOO SINH RA ĐỂ PHỤC VỤ NHÂN DÂN VIỆT NAM.

0949705589
0949705589